so-sanh-dell-xps-9710-va-dell-xps-9700

So sánh Dell XPS 9700 và Dell XPS 9710 | Laptop Cao Cấp Nhất Của Dell Leave a comment

Xin chào tất cả các bạn, chào mừng các bạn đã quay lại kênh Review của Thái Long Computer

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ so sánh cho anh em dell xps17 9700Dell xps 17 9710. Hai dòng laptop cao cấp sẽ gặp nhau để xem thử thiết kế cấu hình của em nó có gì giống và khác nhau.

Thiết kế của 2 dòng dell xps cao cấp

Nếu như anh em là một người chuyên về đeo XPS hay là một trong những tín đồ xps thì khi nhìn hai em này không thể nào Phân biệt được đâu là XPS 9700 và đâu là 9710. Và ngay cả mình cũng vậy chỉ cần up cái máy lại là dường như mình sẽ không thể nào phân biệt được luôn. Vì nó quá giống nhau giống đến nỗi rằng là gì kích thước màn hình là 17 inch. Đó là điều hiển nhiên rồi và hai cái logo này cũng vậy luôn, cũng khắc chìm và vẫn là thiết kế vỏ nhôm đó mình cho anh em coi là khi up với lại thì càng khó phân biệt

so-sanh-dell-xps-9710-va-dell-xps-9700

Để xem thử ở phần đất đít phần nắp đít cũng y như nhau luôn. Rồi tiếp theo nữa đó là phần đích của máy nó giống nhau đến đáng kinh ngạc.

Thật sự là rất giống luôn và thật sự là rất khó phân biệt để mình để sát vô nè khi mà để xét hai cái máy này vô thì mình cảm giác rằng là cái phần loa Chắc nó cũng giống nhau luôn con ốc sai nó cũng giống nhau luôn
Nó y chang cái phiên bản mà lần đầu tiên dell xps15 ra đời đó là xps15 9550 đó và xps15 9560 thì nhìn hai em nó cũng y như nhau. Và đây rồi hai huyền thoại nói hay huyền thoại thì cũng không đúng mà phải nói là hai siêu phẩm ở thời điểm hiện tại.

Thật sự là hai em nó ở thời điểm mà mình đang đánh giá là năm 2022 giá thị trường của em này phải nói rằng là nó mắc cực kỳ này đại diện cho hai chiếc xe cái này giống như là hai chiếc SH đó làm lần là vậy hai chiếc Mode.

Màn hình của 2 dòng dell xps series 9700

Tuy nhiên thì mình cố tình kiếm cho anh em một phiên bản 9710 đó là sao màn hình 4k. 4k thì đương nhiên rồi nó sẽ nó có cảm ứng. Và đây là màn hình full HD cái điều mà không thể nào mà không nói tới đó là cái màn hình 4k. Nó rất là đẹp phải nói là nó cực kỳ đẹp luôn khi mà để hai em nó sát nhau như thế này thì mình cảm giác rằng cái phiên bản full HD nó sẽ bị lép vế một tí xíu

Những ngày nay mình có nói phiên bản 4k thì khi anh em cầm một tay thì anh em có thể cảm giác rằng là cái độ nặng nó cao hơn rất rất nhiều luôn sovới cái phiên bản full HD. Nếu như anh em có cơ hội mà cầm được hai em nói mà trên phiên bản 4k và phiên bản full HD Ange sẽ cảm nhận được là cái con 4k nó gọi là cái sự đẳng cấp. Hai chiếc máy này nó nặng đâu cho tới khi anh em nhắc cái máy lên thì cảm giác rất là nặng nó trên 2 kg.

dell-xps-9710

Tuy nhiên, thì khi nhìn vào nó như một chiếc Dell XPS 9.500 rất là mỏng gọn nhẹ và nhìn nó y như một chiếc ultrabook mỏng nhẹ thôi. Nhưng mà thiết kế một chiếc máy mà 17 inch mà tròn trịa mà đẳng cấp như thế này thì thật sự phải nói rằng là đều level nó quá cao mình xin phép đánh giá đó là cái màn hình vì hai em này khác nhau và mình cũng cố tình luôn

Mình lấy một phiên bản full và phiên bản 4k để cho anh em có thấy cái sự khác biệt rõ rệt nhất đểmình coi ha Đây trên cái phiên bản full HD của mình nó sẽ là 1920 x 1200.

Như lâu nay anh em biết rồi đấy thường tiêu chuẩn màn hình full HD lúc trước sẽ là gì 1920 nha 1080 đó đó là nguyên nhân tại sao nó được gọi là full hd+ mình tạm thời chọn truy cập để cho nó khác khác phiên bản trước rồi.

Còn Đây là phiên bản 4k đây độ phân giải củanó là 3 840 nhưng 2.400 đó anh em thấy không cái này thì nó giống như là nó đang có một cái lớp gương.

Còn cái này nósẽ không có một lớp gương những này giống như là một cái màn hình của iPad vậy đó Và khi anh em xài một cái màn hình 4k mà trên Dell XPS 17 thêm cái công nghệ tràn viền nữa thì mình nói thật luôn là coi phim là phải nói là phê cực kỳ khi mà mình cầm cái phiên bản xps 17-710 4k thì mình đã đầy rồi đây rồi cái mà mình mong chờ nó đã xuất hiện.

Có nghĩa là anh em biết sao vì khi mà một chiếc máy 17 inch thì góc nhìn rất là rộng mà nó lại Trời phú cho cái bốn góc nó càng viền lại thêm một cái độ phân giải 4k nữa bạn thấy mình cảm ứng nữa thì nó rất tuyệt vời khi anh em cảm ứng. 

Bạn so với Dell XP 17-97 hay không để anh chị để cho anh em là nếu mình cảm giác rằng là mình mua 9.700 cho nó rẻ không Không cần phải nhất thiết với thằng gì phải bỏ một số tiền quá cao để mua một chiếc new seal hoặc là một chiếc Dell XPS 9710 mới 9700 nó đã quá dư rồi đó.

Và mình nghĩ rằng nếu bạn mua được một con máy Y9 như cái máy mà đang có thì mình nghĩ là không có lý do nào để đổi qua em nó cả và phiên bản nào cũng vậy đều có hai sự lựa chọn đó là full hd+ và 4k nên em không có gì phải lăn tăn cả.

Trang bị cấu hình mạnh cho 2 chiếc dell xps

Dell xps17 9710 rất là đắt giá cũng là ram 32GB. Đó là điều hiển nhiên rồi và bộ nhớ 1TB bài viết này mình sẽ không đánh giá quá sâu về hiệu năng. Sẵn mình nói luôn em nói sẽ là card rời RTX 3060 dường như là phiên bản max option của con này luôn rồi đó.

Trên đây mình so sánh sơ qua về cấu hình cũng như ngoại hình của 2 dòng máy cao cấp dell xps 9710 và dell xps 9700. Theo mình đánh giá thì các bạn nếu sử dụng mức bình thường và ko liên quan đến thiết kế thì nên chọn dòng 9700 còn nếu nhu cầu cao hơn thì hãy chọn 9710 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *