Đánh giá MSI Raider GE67 HX

Đánh giá MSI Raider GE67 HX | Hoàn hảo cho trải nghiệm người dùng Leave a comment

MSI Raider GE67 HX là một chiếc laptop khá to lớn. Không phải là quá mạnh mẽ và cồng kềnh như MSI GT77 Titan (cái tên thực sự đáng sống), nhưng vẫn là một chiếc laptop chơi game nặng và nặng tạp hứa hẹn hiệu suất tốt nhất và – tôi rất vui khi nói rằng – đáp ứng mọi nhu cầu, có thể đánh bại các laptop chơi game tốt nhất trên thị trường.

MSI Raider GE67 HX – Thiết kế dành riêng cho game thủ

 

Với trọng lượng hơn hai kilogram và màn hình 15,6 inch, Raider GE67 HX chắc chắn là một chiếc laptop to khổng lồ, nằm chặt trong lãnh thổ “thay thế máy tính để bàn” – thiết bị nhỏ gọn và dễ mang theo không phải là mục tiêu của nó. Nhưng chiếc vỏ đóng gói này chứa đựng những linh kiện mạnh mẽ, quan trọng nhất là bộ vi xử lý Intel Core i9-12900HX (từ đó chiếc laptop lấy tên) và đến 1 card đồ họa RTX 3080 Ti cho trải nghiệm chơi game sắc nét, chân thực.

Đánh giá MSI Raider GE67 HX
Đánh giá MSI Raider GE67 HX

Ngay khi mở hộp, MSI Raider GE67 HX mang lại cảm giác chắc chắn và vững chắc, với thiết kế cao cấp, làm nó nổi bật so với một số sản phẩm dành cho phân khúc thấp hơn của MSI. Khi khởi động, dải đèn RGB dày chạy dọc theo cạnh trước phát ra ánh sáng cầu vồng tràn lan lên bàn làm việc của bạn, và chất lượng của màn hình trở nên rõ ràng ngay lập tức.

Xem thêm: Đánh giá về máy bộ HP AIO 22-df1020d

Tôi sẽ đào sâu vào các chi tiết hơn trong bài đánh giá này, nhưng màn hình là điểm bán hàng rõ ràng của chiếc laptop này: nó sáng, đầy màu sắc và cung cấp tốc độ làm tươi 240Hz cực kỳ nhanh, hoàn hảo cho các trò chơi thể thao điện tử. Bàn phím – được xây dựng phối hợp với các chuyên gia bàn phím chơi game của SteelSeries – cũng là điểm nhấn, đúng nghĩa là nó cũng có đèn nền RGB trên từng phím.

MSI Raider GE67 HX cho hiệu suất tuyệt vời

Về hiệu suất, bản đánh giá này của MSI Raider GE67 HX với RTX 3080 Ti thực sự là một chiếc laptop chơi game vô cùng mạnh mẽ: độ phân giải màn hình là 1440p, điều này có nghĩa là bạn hầu như đảm bảo có thể đạt 60fps trong hầu hết các trò chơi, cao hơn nếu bạn sử dụng phần mềm tăng cường hình ảnh của Nvidia – DLSS. Trong thời gian tôi sử dụng GE67 HX, tôi thấy nó chạy tất cả các trò chơi mà tôi đã chơi một cách mượt mà và đẹp mắt.

MSI Raider GE67 HX cho hiệu suất tuyệt vời
MSI Raider GE67 HX cho hiệu suất tuyệt vời

Tôi có những lời phàn nàn với Raider GE67 HX, nhưng chúng cảm thấy khá vô nghĩa trong bối cảnh hiệu suất tuyệt vời và thiết kế vật lý chắc chắn của nó. Vâng, nó nặng, và chắc chắn, tuổi thọ pin thường yếu kém (điều mà ngay cả những chiếc laptop chơi game tốt nhất cũng sẽ gặp khó khăn), nhưng đối với tôi, đó không phải là những sai lầm lớn.

Vấn đề lớn duy nhất của GE67 HX mà tôi gặp phải là tiếng ồn của quạt, nhưng nếu bạn sử dụng laptop này ở nhà với tai nghe chơi game, bạn hoàn toàn không gặp vấn đề gì – đây là một lựa chọn nặng ký tuyệt vời, xứng đáng để đứng trong số những chiếc laptop tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *