Đánh giá Microsoft Surface Pro 9 5G

Đánh giá Microsoft Surface Pro 9 5G Leave a comment

Bạn không thể đánh giá một laptop như Microsoft Surface Pro 9 5G (hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác) trong một môi trường độc lập. Bạn phải xem xét nó từ quan điểm của những gì đã xuất hiện trước đó, những gì còn lại trên thị trường, trải nghiệm của bạn với sản phẩm và, trong trường hợp của chúng tôi, mối liên kết lâu dài với các sản phẩm Surface.

MICROSOFT SURFACE PRO 9 5G

Người đánh giá này đã sử dụng các thiết bị Surface từ khi Microsoft giới thiệu chúng cách đây mười năm. Đó đã là một hành trình chủ yếu (nhưng không phải lúc nào cũng như vậy) của các thay đổi tăng dần, trong đó có nhiều thay đổi đảm bảo người dùng cũ không bị bỏ lại phía sau. Ngay cả khi Microsoft ra mắt Surface Pro X mang tính đột phá, nó vẫn giữ nguyên thiết kế Surface ban đầu với Surface Pro 7.

Điều đó đã thay đổi với Surface Pro 8 của năm ngoái, khi nó áp dụng thiết kế Pro X cho nền tảng Intel và là thiết bị Surface Pro đầu tiên không có cổng USB 3.

Đánh giá Microsoft Surface Pro 9 5G
Đánh giá Microsoft Surface Pro 9 5G

Microsoft đã đưa chiến lược này lên một tầm cao mới với Surface Pro 9 5G bằng cách áp dụng thương hiệu Pro cho một hệ thống ARM trong khi đưa dòng sản phẩm Pro X vào giãn cách. Nó cũng cắt đứt với quá khứ bằng cách loại bỏ jack tai nghe 3,5mm (xin một phút im lặng).

Nói chung, đây là một công thức thành công. Microsoft đã gần như hoàn thiện thiết kế Surface Pro X cho một đối tượng khán giả chuyên nghiệp rộng hơn. Đó là một chiếc máy tính bảng Windows mỏng nhẹ và vững chắc với màn hình rộng cho không gian và hiệu suất trực quan cần thiết cho nhu cầu sản xuất, sáng tạo và giải trí (là một màn hình Netflix tuyệt vời).

Là một hệ thống 5G, Surface Pro 9 5G sẵn sàng giữ kết nối cho bạn ở nhà và trên đường mà không cần kết nối Wi-Fi.

MICROSOFT SURFACE PRO 9 5G trang bị hệ thống ARM hoàn hảo

Hệ thống ARM mang đến một số kỹ thuật dựa trên động não mà bạn sẽ không có được trên mô hình Intel, chẳng hạn như theo dõi mắt, sửa chữa ánh nhìn, khử tiếng ồn và độ mờ nền tốt hơn có thể làm mờ nhiều người cùng lúc. Tất cả đều gần như không gặp sự cố, nhưng vẫn có một số vấn đề như sự cố hoàn toàn của Adobe Creative Cloud Photoshop và quá nhiều lần Microsoft Edge bị đơ.

Bạn sẽ phải trả giá đắt cho Surface Pro 9 5G của Microsoft. Surface Pro 9 5G của Microsoft có giá khởi điểm là 1.299,99 đô la Mỹ và đó chưa bao gồm Bàn phím Signature Surface Pro và Bút mỏng Slim Pen 2 của Surface Pro 5G, mà chúng tôi coi là phần bổ sung quan trọng cho gói Surface Pro 5G và sẽ thêm 279,99 đô la Mỹ vào gói sản phẩm.

Cuối cùng, có rất nhiều điều để yêu thích về Surface Pro 9 5G của Microsoft, nhưng hoạt động không đồng đều và giá cả quá đắt có thể khiến nó không được lọt vào danh sách Laptop tốt nhất của chúng tôi.

Đánh giá Microsoft Surface Pro 9 5G
Đánh giá Microsoft Surface Pro 9 5G

Dòng sản phẩm Surface của Microsoft chưa bao giờ được coi là một lựa chọn giá phải chăng. Điều này có lẽ không quan trọng lắm khi Microsoft đang dẫn đầu ngành công nghiệp PC ra khỏi vùng hoang dã đến các cơ hội thiết kế và thị trường mới.

Tuy nhiên, điều này đã thay đổi một chút hiện nay, khi nhiều tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực PC sản xuất ra các thiết bị đa năng đẹp mắt, vượt trội hoặc phản ánh những gì mà Microsoft đang cung cấp. Ngoài ra, còn có cuộc khủng hoảng về chi phí sinh hoạt cần phải cân nhắc. Ai sẽ sẵn sàng bỏ ra gần $1,500 để mua một chiếc laptop?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *