Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Book Pro

Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Book Pro Leave a comment

Samsung Galaxy Book Pro là sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn điện tử “độc tôn” gần như tất cả các lĩnh vực. Chúng ta nói “gần như” vì trong khi Samsung thống trị nhiều lĩnh vực, bao gồm điện thoại thông minh, TV và lưu trữ, chỉ đếm tên một số thôi, thì họ chưa đạt được thành công tương tự với laptop.

Trang bị cấu hình có thể xử lý đa nhiệm của Samsung Galaxy Book Pro

Tuy nhiên, với Samsung Galaxy Book Pro, rõ ràng công ty muốn thay đổi điều đó và đã tạo ra một chiếc laptop cao cấp sang trọng trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11. Thực tế, giống như HP Spectre x360 (2021) và Dell XPS 13 (cuối năm 2020), Samsung Galaxy Book Pro là một chiếc laptop được chứng nhận bởi Intel Evo.

Nền tảng Intel Evo được thiết kế để cung cấp một mức độ hiệu suất nhất định, vì vậy nó phải có ít nhất bộ vi xử lý thế hệ thứ 11, tỉnh giấc từ chế độ ngủ trong ít hơn một giây, cung cấp cổng Thunderbolt 4 để có tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh và có thể hoạt động trên 9 giờ trước khi cần sạc. Ý tưởng là nếu bạn mua một chiếc laptop có biểu tượng Intel Evo trên hộp, bạn sẽ biết rằng bạn đang sở hữu một sản phẩm với hiệu suất rất ấn tượng. Không có áp lực gì cả, phải không?

Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Book Pro

Với vi xử lý Intel cao cấp và thương hiệu ‘Galaxy’ của Samsung, được dành riêng cho các sản phẩm đầu ngành của hãng, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Samsung Galaxy Book Pro là một chiếc laptop đắt tiền. Đối với phiên bản 15,6 inch mà chúng tôi đánh giá ở đây, giá bán lẻ đề xuất là 1.199,99 USD / 1.099 bảng Anh (khoảng 2.000 AUD). Đó là một khoản tiền lớn đối với bất kỳ ai, tuy nhiên với sự xuất hiện của Galaxy Book2 Pro trên thị trường, bạn có thể mua được mẫu máy thế hệ trước này với giá hơi thấp hơn.

Samsung Galaxy Book Pro thiết kế với sự tinh tế hiện đại

Thông tin vui là nói chung, Samsung Galaxy Book Pro xứng đáng với mức giá này. Thiết kế của nó không phải là điểm nhấn nhưng nó khá mỏng và nhẹ – chỉ nặng 1,05kg. Điều này làm cho nó trở thành một chiếc laptop tuyệt vời để mang theo khi ra ngoài, bạn có thể đặt nó vào túi hoặc balo và bạn sẽ gần như không thấy nó ở đó.

 

Có một loạt cổng kết nối khá tốt, bao gồm khe cắm thẻ microSD, điều này giúp nó vượt trội hơn so với các laptop chuyên nghiệp khác có thiết kế mỏng nhẹ nhưng lại hy sinh các cổng kết nối. Samsung Galaxy Book Pro chứng tỏ bạn không cần phải làm những loại hy sinh đó.

Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Book Pro
Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Book Pro

Thời lượng pin tuyệt vời của Samsung Galaxy Book Pro

Tuy nhiên, điểm mạnh thực sự của sản phẩm này chính là thời lượng pin. Trong các bài kiểm tra của chúng tôi, sản phẩm này đã kéo dài từ 14 đến 16 giờ tùy vào mục đích sử dụng. Đó là một khoảng thời gian đáng kinh ngạc và điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc trên nó trong một ngày làm việc đầy đủ mà không phải lo lắng về việc cắm sạc.

Điều này làm tăng điểm cho Samsung Galaxy Book Pro từ một chiếc laptop tốt đến một chiếc laptop xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop đáng tin cậy để làm việc khi di chuyển, thiết kế nhẹ và thời lượng pin cực kỳ ấn tượng của nó sẽ giúp bạn có lý do để chấp nhận giá cao của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *