RIP cho Surface Pro 6 - Microsoft đã chấm dứt hỗ trợ cho chiếc máy tính bảng này

RIP cho Surface Pro 6 – Microsoft đã chấm dứt hỗ trợ cho chiếc máy tính bảng này Leave a comment

Từ ngày hôm nay, ngày 30 tháng 6, Microsoft sẽ không cung cấp nữa các bản cập nhật firmware hoặc driver cho Surface Pro 6, điều này có nghĩa là máy tính bảng sẽ ngừng nhận các bản vá lỗi bảo mật và các bản cập nhật quan trọng.

Chiếc máy tính bảng kết hợp với máy tính xách tay này đã nhận được bốn sao nặng trong bài đánh giá Surface Pro 6 của chúng tôi với lý do chất lượng, sở hữu thời lượng pin lâu, lựa chọn màu đen sang trọng mới xuất sắc và xử lý bốn nhân. Đây là chiếc máy tính bảng Surface cổ điển nhất được hỗ trợ chính thức cho Windows 11 và được đón nhận tốt vào thời điểm ra mắt nhờ hiệu suất đáng tin cậy và thời gian sử dụng lâu giữa các lần sạc. Tuy nhiên, nó đã bị trừ điểm vì các cổng kết nối khá đặc biệt, đặc biệt là thiếu cổng USB-C rõ ràng.

RIP cho Surface Pro 6 - Microsoft đã chấm dứt hỗ trợ cho chiếc máy tính bảng này
RIP cho Surface Pro 6 – Microsoft đã chấm dứt hỗ trợ cho chiếc máy tính bảng này

Chúng ta cần đánh giá cao những gì Surface Pro 6 đã mang lại cho chúng ta – đặc biệt là khả năng sửa chữa trong dài hạn. Một trong những điểm phàn nàn chính mà nhiều người gặp phải với chiếc máy tính bảng này là việc rất khó, thậm chí là không thể sửa chữa. Sự chỉ trích này lan rộng đủ để buộc Microsoft phải tái suy nghĩ về quyết định thiết kế trong tương lai, và công ty đã cam kết làm cho các thiết bị của mình dễ dàng sửa chữa hơn.

Hãy nhớ rằng Surface Pro 6 của bạn vẫn sẽ nhận được một số tính năng phần mềm và cải tiến bảo mật cùng với các cập nhật Windows, vì vậy thiết bị của bạn sẽ không bị ngừng sử dụng đột ngột! Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy tính bảng của bạn một cách thoải mái – ít nhất trong thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *