Dịch vụ nâng cấp ram laptop Thái Long Computer

Dịch vụ nâng cấp ram laptop tại Hồ Chí Minh Leave a comment

Hiện tại, ở Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ chuyên về dịch vụ nâng cấp Ram laptop uy tín và chất lượng. Thái Long Commputer cũng được xem là 1 trong những trung tâm có dịch vụ sữa chữa, thay thế linh kiện, nâng cấp laptop hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm một nơi nâng cấp ram cho laptop của bạn, giúp cho laptop của bạn chạy nhanh hơn, giúp công việc của bạn trở nên tốt hơn thì Thái Long Computer có thể giúp bạn điều này.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sữa chữa, thay thế linh kiện cho laptop hay kể cả máy bộ PC. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Thái Long nâng cấp Ram laptop.

nang-cap-ram-nhanh-chong-tai-ho-chi-minh
Xem thêm: Nâng cấp Ram cho laptop để làm gì?

Kiểm tra & vệ sinh laptop miễn phí khi nâng cấp Ram

Khi các bạn đến sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Thái Long Computer, từ nâng cấp, sửa chữa và thay thế linh kiện thì bạn sẽ được kiểm tra và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

 

vệ sinh laptop

 

Với phương châm ” dịch vụ tốt tạo nên thương hiệu lớn ” Thái Long Computer luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Kiểm tra

Trước khi nâng cấp laptop của bạn, các bạn kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra laptop xem còn gặp phải tình trạng lỗi gì hay không? 

Sau đó, sẽ tư vấn cho bạn 1 dòng ram tương thích và có thể sử dụng tối đa ram đó cho laptop. Vì có rất nhiều dòng máy có thể nâng cấp tối đa nhưng việc sử dụng ram tối đa không hoạt động hết công suất thì sẽ rất tốn tiền cho bạn.

 

Lựa chọn ram phù hợp với laptop của bạn

Và cuối cùng, sau khi đã nâng cấp ram thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa cho chiếc máy tính của bạn để đảm bảo rằng máy của bạn đã hoạt động tốt.

Vệ sinh

 

Trong quá trình nâng cấp ram laptop của bạn, Thái Long Computer cũng sẽ vệ sinh sạch sẽ chiếc laptop của bạn để giúp cho laptop của bạn tránh tình trạng gặp lỗi do bám bụi.


Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp ram cho laptop

 

Thái Long Computer – Nơi thay thế, nâng cấp ram uy tín

Với thương hiệu đã hơn 10 năm trong lĩnh vực laptop, chúng tôi tự tin có thế mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Với những chính sách bảo hành cho ram laptop lên đến 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất. 

tu-van-lua-chon-ram-phu-hop-voi-laptop
Đầy đủ tất cả các loại bộ nhớ ram dành cho laptop

 

Hiện tại, Thái Long Computer luôn luôn có sẵn các loại ram laptop thông thường và cũng sẽ luôn cập nhật các mẫu mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Dịch vụ nâng cấp Ram laptop tại quận Tân Bình
  • Dịch vụ nâng cấp Ram laptop tại quận Bình Thạnh
  • Dịch vụ nâng cấp Ram laptop tại quận Tân Phú
  • Hotline: 0979.879.379
  • Mail: thailong@thailongcomputer.com
  • Website: https://thailongcomputer.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *