5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho laptop

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho laptop Leave a comment

Bạn đang sử dụng laptop mà chưa biết nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nào là tốt nhất và có thể làm cho máy laptop nhẹ, không bị tốn quá nhiều dung lượng.

Bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, Thái Long Computer sẽ đưa ra 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho laptop.

phan-mem-chinh-sua-anh-cho-laptop

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất

1. Photoshops

Nhắc đến cái tên Photoshops thì chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với phần mềm chỉnh sửa ảnh này. Bởi sự đa dạng trong việc chỉnh sửa cũng như tính năng nhiều sẽ khiến cho bức ảnh của trở nên hoàn hảo hơn. Và thường thì phần mềm này cũng được sử dụng thông dụng và phổ biến hơn đặc biệt là đối với các nhiếp ảnh gia.

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho laptop

 

Tuy nhiên, đối với phần mềm này sẽ rất tốn dung lượng lưu trữ của bạn mà còn có 1 số tính năng phải trả phí mới có thể sử dụng chuyên nghiệp được. Còn về sử dụng cơ bản thì hiện tại có khá nhiều bản Crack các bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ bị mất phí.

Link tải bản Crack Photoshop 

2. Phần mềm PaintShop Pro 2020

PaintShop Pro được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng phong phú, với nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt giúp việc chỉnh sửa ảnh của bạn đơn giản đi rất nhiều.

– Nhà phát hành: ACD Systems.

– Hỗ trợ trên: Windows, macOS.

– Dung lượng: 6.2 MB.

PaintShopPro2020

Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ tái tạo ảnh bằng công nghệ HDR, khôi phục ảnh cũ, tăng chất lượng hình ảnh bằng những công cụ chỉnh sửa nhanh. Ngoài ra, còn hỗ trợ các tiện ích Adobe Photoshop plug-in 64-bit và nhiều công nghệ như công nghệ nhân diện khuôn mặt,….

Link tải PaintShop Pro 2020

3. Phần mềm Paint.Net

Paint.Net là công cụ miễn phí cho phép các bạn chỉnh sửa ảnh, phần mềm khá đơn giản tốn ít dung lượng bộ nhớ, mang đến cho các bạn các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho máy tính.

Nhà phát hành: dotPDN, LLC.

– Hỗ trợ trên: Windows.

– Dung lượng: 9.8 MB.

Phần mềm Paint.Net

Bên cạnh đó, còn được tích hợp nhiều công cụ tiện ích như công cụ đơn giản để vẽ hình, cho phép người dùng làm việc cùng lúc trên nhiều bức ảnh khác nhau với giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Link tải Paint.Net

4. Phần mềm Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, nó cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả với sự hỗ trợ nhiều định dạng file, máy quét và máy ảnh số.

– Nhà phát hành: Power Of Software.

– Hỗ trợ trên: Windows.

– Dung lượng: 61.9 MB.

photo-pos-pro

Phần mềm này tích hợp trình duyệt hình ảnh để bạn có thể dễ dàng duyệt qua những hình ảnh đã lưu trên máy tính và cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để bạn áp dụng cho sản phẩm của mình.

Link tải Photo Pos Pro

5. Phần mềm PhotoScape

Photoscape là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được nhiều người sử dụng. Với dung lượng không quá cao nhưng được trang bị nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh ấn tượng.

– Nhà phát hành: MOOII Tech.

– Hỗ trợ trên: Windows và MacOS.

– Dung lượng: 16.5MB.

photoscape

Thêm vào đó là phần giao diện thông minh, tối giản dễ sử dụng và đặc biệt có hỗ trợ đa ngôn ngữ. Khác với những phần mềm chỉnh sửa ảnh đang phổ biến trên thị trường, tình trang tải chậm, mạng lag sẽ không xảy ra trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh trên Photoscape.

Link tải Photoscape

Trên đây, mình đã gửi tới các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho laptop. Tùy theo cấu hình máy của bạn để bạn tải bản chỉnh sửa tốt nhất nhé.

Tham khảo thêm các dòng laptop dành cho dân thiết kế tại đây

Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *