Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Máy Tính Thái Long chuyên phân phối các dòng laptop nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm tại Thái Long là hàng Brand New 100%, Full Box, Nguyên thùng. Tuyệt đối không bán hàng Open box, hàng không có thùng, không phụ kiện, không cateloge. Ngoài ra công ty còn là Đại lý của một số hãng máy tính như: SONY VAIO, ASUS, DELL, HP, TOSHIBA, LENOVO …

Với mục tiêu là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm máy tính và sản phẩm công nghệ liên quan trên thị trường miền Nam, doanh nghiệp đã có những bước phát triển vững chắc trong việc duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh phân phối của mình. Doanh nghiệp luôn chú trọng đến lợi ích khách hàng làm đầu, kế tiếp là chất lượng, dịch vụ tốt nhất có thể để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Để khi nhắc tới máy tính thì người ta sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp “ Công ty cổ phần máy tính Thái Long” là nhà phân phối hàng đầu về laptop và một số sản phẩm khác cho các cá nhân, các công ty, các tổ chức, các đơn vị trung gian trên thị trường miền Nam.

Thị trường bán lẻ Việt Nam luôn được đánh giá là giàu tiềm năng, thuộc nhóm năm thị trường hấp dẫn nhất thế giới. Doanh nghiệp cũng đã chọn lựa hoạt động kinh doanh bán lẻ như là một hoạt động chủ chốt riêng cho mình để tăng được lợi nhuận một cách tối đa.

Với phương châm “Khách hàng và thượng đế” doanh nghiệp Thái Long đã nhìn nhận hoạt động kinh doanh bán lẻ như chiếc cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 

1. Đôi nét về Công ty cổ phần máy tính Thái Long

 

 • Tên của doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Máy Tính Thái Long
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần
 • Showroom: 08 Nguyễn Thái Bình, P.04, Q.Tân Bình, TP. HCM
 • Trụ sở chính: 29/6 Lê Đức Thọ , Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Viet Nam
 • Điện thoại: (028) 62 707 860 hoặc 0979 879 379
 • Fax: (028) 6299 7123
 • Email: vitinhthailong@yahoo.com
 • Website: www.laptopnhapkhau.vn
 • Người đại diện pháp luật: Trang Thái Long

 

2. Quá trình hình thành và phát triển tại Công ty cổ phần máy tính Thái Long

 

Công ty cổ phần máy tính Thái Long được thành lập năm 2008. Bước đầu công ty đã gặp không ít sự khó khăn. Cho đến nay, công ty đã có được những thành công nhất định. Tạo được lòng tin từ khách hàng. Hệ thống phân phối của công ty đã được mở rộng vượt ra khỏi phạm vi TP. Hồ Chí Minh.

 

 

3. Tầm nhìn và sứ mệnh tại Công ty cổ phần máy tính Thái Long.

 

 • Tầm nhìn: Cố gắng phấn đấu đến năm 2017 công ty sẽ đạt được những thành tựu và mục tiêu đã đặt ra. Đối tượng khách hàng tương lại của công ty sẽ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người yêu công nghệ và những khách hàng làm trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế.
 • Sứ mệnh: Tồn tại, phát triển, phấn đấu hết mình để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

4. Đội ngũ nhân viên của Công ty cổ phần máy tính Thái Long

 

Công ty cổ phần máy tính Thái Long có đội ngũ nhân viên gồm những người trẻ nhiệt tình, năng động và có chuyên môn cao. Nhân viên tại công ty luôn tuân thủ phương châm “Khách hàng là Thượng Đế” và luôn nỗ lực hêt mình để có thể phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Không những vậy, nhân viên công ty còn luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giúp khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Công ty Thái Long luôn cố gắng hết sức để mỗi khách hàng khi đến với Thái Long đều cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm của Công ty.